จุ๋ย วรัทยา ตอบกลับสวยๆ วอนจบข่าว บี แขวะ

update : 2014-03-08 17:40:19
views : 326
ที่มา : sanook.com
กลายเป็นประเด็นเกาเหลาแบบพอเหมาะพอเจาะ สำหรับเหตุพาดพิงระหว่าง "จุ๋ย วรัทยา" กับ "บี น้ำทิพย์" ความรักและแฟนคนปัจจุบัน "หนาม รวิ ธนดล" ถูกอีกฝ่ายโยงใยเข้าไปอิงกระแสละครกระแสดี "สามีตีตรา" ที่มีวลีเด็ด "ของมันเคยๆ มันเลยเล่นเนียน" งานนี้เจอตัว สาวจุ๋ย กองงานบวงสรวงละคร "เงาใจ" ค่ายเอ็กแซกท์ จึงขอเคลียร์ประเด็นนี้ให้จบๆ สักหน่อย

"พูดตรงๆ กับ พี่บี เลยว่า ไม่มีอะไรเลยจริงๆ เรื่องบุคคลที่ 3 จุ๋ยขอไม่พูดถึงดีกว่านะคะ เอาเป็นว่า ไม่อยากพูดอะไรมากจะดีกว่า อย่าเอาอดีตมาเปลี่ยนปัจจุบันค่ะ อดีตเป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ แต่ปัจจุบันเรากำหนดได้ เราต่างฝ่ายต่างเข้าใจกัน คือเราโตกันแล้ว จุ๋ยก็ไม่ได้อยากจะมีเรื่องหรือพูดถึงใครในแง่ไม่ดี"

ได้คุยเรื่องนี้กับ พี่หนาม แล้วหรือยัง?
"ก็คุยกันแล้วค่ะ พี่เขาก็เป็นคนตรงๆ เขาบอกเรื่องนี้มันไร้สาระ เราสองคนก็รู้กันดีอยู่แล้ว เราผ่านอะไรกันมาเยอะ พี่เขาจบกันอีกฝ่ายไปนานแล้ว คือจุ๋ยก็อยากให้พี่ๆ สื่อช่วยจบเรื่องนี้เหมือนกัน มันไม่ได้มีอะไรดีกับทั้ง 2 ฝ่ายเลย เอาเป็นว่า พี่บีตอบมายังไงก็ตามที่พี่บีบอกเลยค่ะ"

รู้สึกโกรธ บี น้ำทิพย์ หรือเปล่า?
"จุ๋ยไม่ได้โกรธเลยค่ะ เราเห็นว่าเป็นเรื่องชิวๆ สบายๆ ยังคงเคารพ พี่บี เหมือนเดิม เจอกันก็ไหว้ทักทายกันตามปกติ ไม่ได้ติดใจอะไร ส่วนเรื่องร่วมงานกัน คือจริงๆ เราก็ไม่ได้เจอกันบ่อยมาก อาจจะเพราะเริ่มสายงานของเรา 2 คน แต่ถ้ามาเจอกันก็คุยจริงใจตลอดค่ะ พูดกันตรงๆ อยากให้เรื่องนี้มันจบ"

แสดงความคิดเห็น