ช็อค! จัสติน บีเบอร์ ประกาศอำลาวงการเพลง

update : 2013-12-19 15:08:50
views : 1263
ที่มา : www.sanook.com/
แฟนคลับเตรียมร้องไห้ระงม เมื่อ จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์ขวัญใจมหาชน ประกาศเตรียมอำลาวงการเพลงหลังจากเปิดอัลบั้มชุดใหม่ ซึ่งมีกำหนดจะวางจำหน่ายในสัปดาห์หน้า

คำสัมภาษณ์กลางรายการวิทยุที่แฟนคลับภาวนาว่าขอให้เป็นเพียงเรื่องขำขันเกิดขึ้นหลังจากที่จัสตินได้ให้สัมภาษณ์สดกลางรายการว่า "ผมจะอำลาวงการแน่นอนครับ" สร้างความตกใจไปทั่วทั้งสตูดิโอ โดยเฉพาะดีเจผู้ดำเนินรายการยังทำหน้างงด้วยความสงสัย และไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ที่ซูเปอร์สตาร์คนดังจะประกาศเรื่องนี้กลางรายการ แต่ส่วนหนึ่งของคำตอบระหว่างการให้สัมภาษณ์ ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่นักร้องคนดังเปรยออกมาสั้นๆ เหมือนยังไม่แน่ชัดในการตัดสินใจนัก ว่าเขายังรักการเป็นศิลปิน รักที่จะร้องเพลง และหวังจะเป็นนักร้องแถวหน้าประทับตราคุณภาพเหมือนอย่างคนอื่นๆ บ้าง

"คงเป็นอารมณ์แบบเด็กวัยรุ่น เบื่อง่าย เปลี่ยนใจไปมา อาจเป็นเพราะช่วงนี้เขาคงกำลังเบื่อกับข่าวฉาวๆ ชื่อเสียง และคนที่มาห้อมล้อม" ผู้สังเกตการณ์รายหนึ่งให้ความเห็น หลังจาก จัสติน บีเบอร์ เปรยกลางรายการด้วยว่า การเป็นคนดังไม่ใช่เรื่องสนุกตื่นเต้นอีกต่อไปแล้ว

ขณะเดียวกัน แหล่งข่าวคนใกล้ชิดของ จัสติน บีเบอร์ ได้เผยกับ TMZ ว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงแค่เรื่องตลก เพราะนักร้องคนดังยังมีอะไรที่อยากจะทำอีกมากมาย และไม่เชื่อว่าป๊อปสตาร์วัย 19 ปีจะอำลาวงการในช่วงที่กำลังประสบความสำเร็จสูงสุดในชีวิตแบบนี้

จัสติน บีเบอร์ ก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจวัยทีนจากการร้องเพลงคัฟเวอร์ลงยูทิวบ์ กระทั่งเข้าตา อัชเชอร์ ศิลปินอาร์แอนด์บีคนดังที่ชักชวนเข้าสู่วงการ ก่อนจะปลุกปั้นให้กลายเป็นป๊อปสตาร์คนใหม่ขวัญใจวัยรุ่นจากอัลบั้ม My World ในปี 2009 และมีเพลงฮิตติดชาร์ทบิลบอร์ดตั้งแต่อัลบั้มแรก ตามมาด้วย Never Say Never และ Believe ที่ส่งให้ดังสุดขีดจนต้องเปิดการแสดงสดรอบโลกรวมทั้งในประเทศไทย

และสำหรับอัลบั้มใหม่ที่จะวางจำหน่ายในสัปดาห์หน้า ก็จะเป็นการนำเอาซิงเกิ้ลทั้งหมดจำนวน 10 เพลง มาบรรจุอยู่ในอัลบั้มที่ตั้งชื่อเล่นๆ ในตอนแรกว่า Music Mondays ซึ่งหมายถึงเพลงใหม่ๆ ที่ปล่อยออกมาทุกๆ วันจันทร์ตั้งแต่เดือนตุลาคมจนครบ 10 เพลงนั่นเอง

แสดงความคิดเห็น