Today in Thailand ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2559

update :12/5/2016 09:55
views : 4178
ที่มา : http://www.siam2nite.com/ , http://www.painaidii.com/
Today in Thailand ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2559
Come on Is Such a Joy Vol. 3 Dejavulay at bridge
กลับมาเป็นครั้งที่สามกับ Come on Is Such a Joy เชิญคุณมาสนุกที่ Bridge ART SPACE ตรง ถนนเจริญกรุง กับไลน์อัพที่ยังคงจัดเต็ม Saowakhon Muangkluan หรือ Yui Cello (Theatre Music, Performing Art), Kota Taki หรือ Amntuti Dub Drawing Space (Ambience Music, Space Guitar, Free Improvisation Loop Music) และ Kasemsamai Wongchayasilp หรือ Mai (Progressive, Trippy Bass) งานนี้มีค่าเข้า 200 บาท

สถานที่: บริดจ์
วันที่: พฤ. 12.พ.ค. 2016
เวลา: 09:00 - Late
ราคา: 200 THB
สไตล์เพลง: Theatre Music Ambience Music Space Guitar Free Improvisation Loop Music Progressive & Trippy Bass
Satoshi Tomiie [Abstract Architecture / JP] at Beam
Beam ร้านสไตล์อันเดอร์กราวน์สุดฮิตแห่งใหม่ย่านทองหล่อ ต้อนรับแขกพิเศษ Satoshi Tomiie [Abstract Architecture] ดีเจและโปรดิวเซอร์ คนนี้เคยไปเล่นมาแล้วทั่วโลก และถือเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง ของเพลงแนว House เพลงเปิดตัวครั้งแรกของเขาคือ "Tears" ทำร่วมกับ Frankie Knuckles ในปี 1989 เพลงนี้กลายเป็นฮิตในคลับทันที และถือเป็นหนึ่งในเพลงที่สำคัญที่สุดของแนว House นอกจากนี้ก็จะได้พบกับศิลปินอย่าง Krit Morton ในส่วนห้อง Dalmation lounge จะพบกับ Sweed และ Nudsko งานนี้ไม่เสียค่าเข้า

สถานที่: บีม
วันที่: พฤ. 12.พ.ค. 2016
เวลา: 20:00 - 02:00
ราคา: 700 THB
สไตล์เพลง: Tech House House Deep House Progressive House
Cleo X Absolut presents Sassy Night In White
CLEO Thailand Magazine และ Absolut Vodka ร่วมมือกันอีกครั้งกับงาน "Sassy Night In White" ที่ Roof 409 Bar & Bistro บนชั้นดาดฟ้าของ Mercury Ville Chitlom ในงานนี้จะได้พบกับ บาร์เทนเดอร์สุดหล่อของ Absolut และ หนุ่ม CLEO Bachelor นอกจากนี้จะได้เจอกับพวกดีเจของทีม Trasher สำหรับแขกที่แตงชุดขาวจะได้รับฟรีช๊อต Absolut Berry Acai! สอบถามเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะโทร: 02 658 56 55

สถานที่: รูฟ 409
วันที่: พฤ. 12.พ.ค. 2016
เวลา: 19:00 - Late
ราคา: ฟรี
โปรโมชั่น: Absolute หนึ่งขวด (รับมิกซ์ 10 อย่าง) - 2000 บาท Absolute ค๊อกเทลต่อแก้ว - 200 บาท ช๊อท Absolute - 120 บาท - 10 ช๊อต 1000 บาท
สไตล์เพลง: Pop Indie Dance
Joey Negro at Live RCA Bangkok
Live RCA Bangkok นำดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษอย่าง Joey Negro มาระเบิดความมันส์ในกรุงเทพฯ โดยเขาเคยร่วมงานการโปรดิวเซอร์เพลงมาแล้วกว่า 300 ผลงาน และยังเป็นเจ้าของเพลงอย่าง Must Be The Music, Make A Move On Me และ American Dream (ปล่อยออกมาภายใต้ชื่อเล่นของเขา Jakatta) ซึ่งเข้าไปติดอยู่ในชาร์ตของ UK Top 10 อีกทั้งภายในงานยังได้ DJ Tom (FunkyGangster) และ Harrington (Disco Robot) มาร่วมกันสร้างเสียงเพลงอีกด้วย

สถานที่: ไลฟ์ อาร์ซีเอ
วันที่: พฤ. 12.พ.ค. 2016
เวลา: 10:00 - Late
สไตล์เพลง: House Disco
Dark & Dirty | Sarayu, Mendy Indigo, D.Cut at GLOW
Mendy Indigo เชิญคุณมาร่วมสนุกกับงาน DARK & DIRTY ในคืนนี้งานจะพาคุณมาฟังเพลงสไตล์ Dark & Dirty Underground Techno ที่ ร้านสไตล์อันเดอร์กราวน์สุดฮิตชื่อ GLOW นอกจากนี้ก็ได้พบกับศิลปินใหม่จาก Dark & Dirty อย่าง D.CUT และ แขกรับเชิญพิเศษ Sarayu (Trust) งานนี้มีค่าเข้า 250 บาท แถมฟรีหนึ่งดริ้งค์

สถานที่: โกล์ว
วันที่: พฤ. 12.พ.ค. 2016
เวลา: 22:00 - 03:00
ราคา: 250 THB รับฟรี 1 Drink(s)
สไตล์เพลง: Techno
CANVAS Thursday pres. Kuniyuki Takahashi at CÉ LA VI
CÉ LA VI Bangkok เรียนเชิญคุณมางานใหม่ทุกวันพฤหัสในชื่อ CANVAS จุดมุ่งหมายของงานนี้คือการโปรโมท ศิลปะ และ เพลง ที่มาใหม่ เตรียมพบกับศิลปิน Kuniyuki Takahashi ผู้ผลิต และ นักออกแบบเสียงที่มีชื่อเสียงจาก ซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น เพลงของเขาจะเป็นแนว Future Jazz และ Deep House ครั้งนี้จะเป็นการแสดงสดครั้งแรกของเขาในประเทศไทย นอกจากนี้ก็จะได้เจอกับ Alex Imix อีกด้วย งานนี้ไม่เสียค่าเข้า เครื้องดื่มในงานเสนอขายในราคา 150++ บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร: 02 108 20 00

สถานที่: เซ ลา วิ
วันที่: พฤ. 12.พ.ค. 2016
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: ฟรี
โปรโมชั่น: เครื้องดื่มในงานเสนอขายในราคา 150++ บาท
สไตล์เพลง: Future Jazz Deep House
3 Year Anniversary with BBB, Ozmo & Bangkok Invaders
Insanity Nightclub จัดงานครบรอบ 3 ปีของพวกเขา โดยภายในงานพบกับ Bang Bang Bang (Khan Thaitanium & Keezy) และทีม Bangkok Invaders ไม่ว่าจะเป็น Tob, DJAYBUDDAH, MC Coga และ Big Calo ร่วมด้วย OZMO ศิลปินที่เป็นการรวมตัวกันของ DJ Ono (ผู้ก่อตั้งทีม Bangkok Invaders), DJ Murf (ดีเจที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคนหนึ่งในเกาหลี และเป็นดีเจประจำอยู่ที่ Octagon Seoul) อีกทั้งยังได้ดีเจ Ziki และ Yuji มาร่วมแจมอีกด้วย โดยสไตล์เพลงในงานหลักๆจะเป็น Hip Hop, EDM และ Trap

สถานที่: อินเซนิตี้
วันที่: พฤ. 12.พ.ค. 2016
เวลา: 22:00 - Late
สไตล์เพลง: Hip Hop EDM Bass Music Trap
ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016 @ลุมพินีสแควร์
“ช้าง” ชวนคุณและเพื่อนมาเติมเต็มความสุข ต้อนรับซัมเมอร์นี้กับกิจกรรมความบันเทิงสุดหฤหรรษ์กับ “ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016” สวนสนุกยักษ์เคลื่อนที่ระดับโลก ที่ส่งตรงมาจากยุโรปมาเปิดบททดสอบความกล้าล่าสุดของชาวไทยถึงใจกลางกรุงเทพมหานครกับบรรดาเครื่องเล่นสุดแสนหวาดเสียวกว่า 20 ชนิด และครั้งแรกที่คนไทยจะได้สัมผัสกับ เฟรจ ยูโร สตาร์ (Freij’s Euro Star) รถไฟเหาะตีลังกาเหินเวหาบนหนทางลาดชันและคดเคี้ยวที่จะมาท้าทายผู้รักความตื่นเต้นให้ลอง จากนั้นต่อด้วย บูสเตอร์ (Booster) เครื่องเล่นสำหรับผู้ที่ต้องการปลดปล่อยความกลัวสู่อิสระเสรีบนความสูง 40 เมตร กับเครนที่หมุน 360 องศา, ท็อปบัซ (Top Buzz) เครื่องเล่นสุดล้ำที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนในตัวคุณให้พุ่งพล่านกับการควงสว่านจนเหมือนบินได้, เอ็กซ์ตรีม (Extreme) แมงมุมยักษ์สุดโหดที่จะส่งผู้เล่นขึ้นไปเป็นแนวโค้ง 120 องศา หมุน 13 รอบต่อนาที ในอัตราแรงเหวี่ยง 5G จนคุณต้องกรีดร้องออกมาสุดเสียง นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณได้พิสูจน์ความสนุก ความหวาดเสียวได้ ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายนนี้!!! ณ ลุมพินีสแควร์ (สวนลุม ไนท์บาซาร์เก่า) ราคาบัตรผ่านประตู 90 บาท (ไม่รวมค่าเครื่องเล่น) มีจำหน่ายหน้างาน

“ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016” สวนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว ยังมีเครื่องเล่นเบาๆสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความตื่นเต้นมากนัก อาทิ ดาร์ค ไรด์ (DARK RIDE) รถระทึกพาคุณไปผจญภัยท่ามกลางความมืด, เวฟ สวิงเกอร์ (WAVE SWINGER) เครื่องเล่นที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นเหมือนนกอยู่บนเวหา, ริเวอร์ ราพิดส์ (River Rapids) ล่องแก่งที่จะพาคุณทะยานลงน้ำด้วยความเร็ว และยังมีเครื่องเล่นสำหรับครอบครัวกว่าสิบชนิด เช่น ทีคัพส์ (Tea Cups) ถ้วยหมุนหรรษา, ทอยส์ โฟร์ คิดส์ (Toys 4Kids) ปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นไปกับรถดับเพลิง รถบัส รถตำรวจ รถแข่ง และรถมอเตอร์ไซค์, เรือโจรสลัด (Mini Ship) เรือโยกซ้ายขวา 45 องศาที่จะพาให้ตื่นเต้น

ขอต้อนรับสู่โลกแห่งความสนุกแห่งใหม่ใจกลางเมืองกับสวนสนุกเคลื่อนที่ระดับโลก “ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016” ณ ลุมพินีสแควร์ (สวนลุม ไนท์ บาซาร์เก่า) เปิดตั้งแต่วันอังคารที่ 5 เมษายนนี้เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.ทุกวัน ราคาบัตรผ่านประตู 90 บาท (ไม่รวมค่าเครื่องเล่น) เด็กความสูงไม่ถึง 80 ซม. ไม่เสียค่าผ่านประตู เดินทางสะดวกโดยรถไฟใต้ดินสถานีลุมพินี ทางออก3 บัตรมีจำหน่ายหน้างาน

สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นส่วนลดได้ที่ www.bectero.com เฟสบุค www.facebook/bectero.com ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT หรือ ติดตามความสนุกเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/ChangWorld
Teamlab Islands @THE SPACE, 3rd Floor, CentralWorld
บีอีซี-เทโร ยก “ทีมแล็บ ไอส์แลนด์” สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำจากญี่ปุ่น มาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ครั้งแรก พร้อมเปิดให้ทุกคนได้สัมผัส 1 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป

น้ำดื่มสิงห์ และ สก๊อต คิตซ์ ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำเข้าสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำจากญี่ปุ่น “ทีมแล็บ ไอส์แลนด์” (teamLab Islands: Dance! Art Museum, Learn & Play! Interactive Theme Park) แหล่งความรู้คู่ความสนุกใจกลางกรุง ที่จะช่วยเสริมสร้างความคิด กระตุ้นจินตนาการ และความตื่นตาตื่นใจ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่รังสรรค์งานศิลปะผสมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในหลากหลายรูปแบบและถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัส เรียนรู้ และปลดปล่อยพลังทางสมองและร่างกายไปกับกิจกรรมต่างๆ ในระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2559 ณ เดอะ สเปซ (THE SPACE) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands) คือ การรวมตัวของกลุ่มอัลตร้าเทคโนโลยี หรือ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี จากหลากหลายสาขา ทั้ง นักโปรแกรมเมอร์, วิศวกร, สถาปนิก, กราฟฟิค ดีไซเนอร์ และศิลปิน เพื่อสร้างผลงานอันเป็นนวัตกรรมที่ผสมผสานศิลปะ, วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งทั้งหมดได้ร่วมกันสร้างสรรค์งานที่ผสมผสานเป็นนิทรรศการแห่งการเรียนรู้ใหม่ในรูปแบบ “สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ” ครั้งแรกของโลกได้อย่างน่าทึ่ง

“สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ” เหนือจินตนาการแห่งนี้ จะมอบประสบการณ์ใหม่ สุดมหัศจรรย์ให้แก่ผู้ชมชาวไทย ตั้งแต่ เด็กเล็ก วัยรุ่น หนุ่มสาว คนทำงาน รวมไปถึงผู้ใหญ่สูงวัย เพราะที่นี่เปรียบเสมือนห้องทดลองขนาดใหญ่ให้ผู้ชม ได้เรียนรู้และเล่นสนุกในเวลาเดียวกัน เพราะทุกคนจะได้สร้างสรรค์งานตามจินตนาการของตนเองให้เป็นจริงได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ พร้อมดื่มด่ำความงดงามของศิลปะ ในรูปแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ใน 2 รูปแบบหลัก คือ ศิลปะมีชีวิต (Dance! Art Museum) การสร้างสรรค์ ดิจิตัล อาร์ต (Digital Art) เพื่อเนรมิตงานศิลปะให้มีชีวิต ขยายแนวคิดด้วยการใช้โสตประสาทอื่นๆ ในการรับรู้ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส หรือการได้ยินเสียง โดยแบ่งปันประสบการณ์จากศิลปินสู่ผู้ชม 5 โซน กับ โซนมหัศจรรย์เมืองดอกไม้ (Flowers and People, Cannot be Controlled but Live Together – A Whole Year per Hour), โซนอารยธรรมยั่งยืน (Flowers and Corpse Glitch Set of 12), โซนอมตะ (Nirvana), โซนโฉบเฉี่ยว (Crows are Chased and the Chasing Crows are Destined to be Chased as Well, Division in Perspective - Light in Dark) และ โซน 100 ปี แห่งการเปลี่ยนแปลง (100 Years Sea Animation Diorama)

และอีกรูปแบบคือ สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ (Learn & Play Interactive Theme Park) โปรเจค ศิลปะ กระตุ้นจินตนาการพร้อมสร้างความสนุกให้เกิดการเรียนรู้แบบไม่รู้จบ ซึ่งมี 8 โซนด้วยกัน คือ โซนหรรษาใต้มหาสมุทร (Sketch Aquarium), โซนโลกของมนุษย์จิ๋ว (A Table Where Little People Live), โซนอักษรแปลงร่าง (Story of the Time When Gods were Everywhere), โซนบอลยักษ์มหัศจรรย์ (Light Ball Orchestra), โซนเส้นทางในฝัน (Connecting! Train Block), โซนเมืองของเรา (Sketch Town), โซนแปลงร่าง สร้างชีวิต (Sketch Town Papercraft), และ โซนก้าว...กระโดด (Create! Hopscotch for Geniuses)

สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands) จะเป็นสถานที่ ที่ตอบโจทย์ คนทุกวัยไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กๆ และทุกคนในครอบครัว ที่จะได้ใช้เวลาทำกิจกรรม และสนุกสนานไปด้วยกันภายในสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟแห่งนี้ นอกจากนี้ ยังจะเป็นสถานที่สร้างแรงบันดาลใจ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับทุกคนอีกด้วย

เตรียมสัมผัสความมหัศจรรย์ของโลกใบใหม่ ที่ผสมผสาน ศิลปะ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การเล่น และการเรียนรู้ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว กับสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands) ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่าง วันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคมนี้ ณ เดอะ สเปซ (THE SPACE) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคา 350 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สำหรับลูกค้า เซ็นทรัล เวิลด์ รับโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเปิดเทอม “แบ็ค ทู สคูล” (Back To School) สำหรับซื้อบัตรระหว่างวันที่ 1-8 พฤษภาคมนี้ ติดตามรายละเอียด ส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02 262 3838 ข้อมูลเพิ่มเติม http://exhibition.team-lab.net/bangkok และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero
Celebrity Bears Show @ซีคอนบางแค
ซีคอน บางแค จัดงาน “Celebrity Bears Show” หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ

ซีคอน บางแค ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “Celebrity Bears Show” หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ เนรมิตโลกแห่งดินแดนของเหล่าหมีซุป’ตาร์ ที่รวมพลเฉพาะกิจ ยกทัพกันมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ นำทีมโดย คุมะมง, พูห์, ริลัคคุมะ, โป กังฟูแพนด้า และเหล่าหมีชื่อดังที่คุณหลงรักอีกมากมาย สนุกสนานไปกับขบวนพาเหรดหมี พร้อมกิจกรรม Hug a Bear เผื่อแผ่ ไออุ่น ร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น และเลือกช้อปสินค้าน่ารัก สไตล์หมีๆ มากมาย ระหว่างวันที่ 5-15 พฤษภาคม 2559 ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม
นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) จัดงาน “Celebrity Bears Show” หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ ขึ้นระหว่างวันที่ วันที่ 5-15 พฤษภาคม 2559 ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ หลังจากที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างล้นหลาม จากการจัดงานดังกล่าวที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ เมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จนเป็นเสียงเรียกร้องให้นำมาจัดที่ซีคอน บางแคด้วย โดยงานนี้ได้รวบรวมหมีซุป’ตาร์ จากคาแรคเตอร์ต่างๆ ไว้มากที่สุด เพื่อให้ลูกค้า เยาวชน ประชาชนทั่วไป และเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบหมี ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ภายใต้บรรยากาศโลกแห่งดินแดนของเหล่าหมี

นำทีมโดย คุมะมง หมีซุป’ตาร์สุดฮิตจากแดนปลาดิบ เป็นหมีเพศผู้ ซึ่งสร้างโดยรัฐบาลท้องถิ่นของจังหวัดคุมะโมะโตะ ประเทศญี่ปุ่น, พูห์ วินนี่ ตัวการ์ตูนชื่อดังจากการ์ตูนเรื่องวินนี่ เดอะ พูห์ เป็นหมีที่น่ารัก ชื่นชอบน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจเป็นหมีที่มีความนุ่มนวล และอ่อนโยน จนผองเพื่อนยกย่องให้พูห์เป็นผู้นำ, ริลัคคุมะ ตัวการ์ตูนหมีเพศผู้ ตัวอวบ สีน้ำตาล ที่มีใบหูสีเหลืองและมีท้องป่อง, โป กังฟูแพนด้า แพนด้าตัวใหญ่เพศชาย ตัวละครเอกจากภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้า เป็นตัวละครที่มีความฝันว่าจะได้เข้าร่วมชมการประลองเจ้ายุทธจักร และรักวิชากังฟู, คุมะมิโกะ คนทรงหมี หมีจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตในประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังจะถูกสร้างเป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่น, ล็อทโซ่ ตุ๊กตาหมีกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ตัวละครเอก จากภาพยนตร์ Toy Story หมีตัวโตแสนนุ่มตัวสีชมพูสลับขาวจมูกสีม่วง, แพดดิงตัน หมีจากภาพยนตร์แนวตลกของประเทศอังกฤษ มีคาแรคเตอร์กวนๆ สนุกสนาน, หมีคู่ใจของมิสเตอร์บีน เป็นหมีสีน้ำตาล หน้าตากวน, หมีครัวซอง หมีฟองดูว์ ที่รังสรรค์โดย Rainflower Blissbearclub by St.Andrews และผองเพื่อนหมีตัวอื่นๆ อีกมากมาย อาทิแบร์อักกาย, Bearbrick

สนุกสนานไปกับ “ขบวนพาเหรดมาสคอตหมีสุดอลังการ” อาทิ แพดดิงตัน, คุมะมิโกะ, หมีฟองดูว์+หมีครัวซอง พร้อมเหล่าบรรดาหมีมากมาย, การ์ตูน จากสวนสนุก Yoyo Land และผองเพื่อน ที่จะเดินขบวนไปรอบๆ งาน ทุกเสาร์-อาทิตย์ ของการจัดงาน เวลา 13.30 น. และ 17.00 น.
กิจกรรม Hug a Bear เผื่อแผ่ ไออุ่น ร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น ได้ทุกวัน (วันละ 3 รอบ)

พร้อมเลือกช้อปสินค้าน่ารัก ๆ สไตล์หมี ๆ มากมาย อาทิ สินค้าตุ๊กตาคุมะมง, ตุ๊กตาริลัคคุมะ, หมีพูห์จาก Oceantoys, ตุ๊กตาหมีของ Rainflower Blissbearclub by St.Andrews, สินค้าเบ็ดเตล็ดจาก Giftland, PrimeTime ร่วมกับ DNA นำภาพยนตร์หมี และโปรโมชั่นกล่อง PrimeTime พร้อมทั้งแจก code ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่อั้นนาน 1 เดือนเต็มจาก Primetime, ร้าน Giftland ตุ๊กตาหมีญี่ปุ่น, คาเฟ่ Mr.Bean coffee, ร้าน Pizza Dollar ขนมแยมโรลรูปการ์ตูน น่ารักๆ, คุกกี้หน้าหมี, เสื้อผ้า – รองเท้า สกรีนรูปหมี , เปเปอร์มาเช่ตัวการ์ตูนสัตว์ต่างๆ และร้านอื่น ๆ รวมกว่า 40 ร้านค้า

พลาดไม่ได้!! กับการรวมตัวเฉพาะกิจของเหล่าบรรดาหมี ในงาน “Celebrity Bears Show” หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ ระหว่างวันที่ 5-15 พฤษภาคม 2559 ณ ลานกลางและฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม งานนี้ดูฟรี...! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888ต่อ314และ325-6หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.seaconbangkae.com, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, Line:@seaconbangkae, Instagram: seaconbangkae_shopping
Power Buy Expo 2016 @ไบเทค บางนา
Power Buy Expo 2016 @ไบเทค บางนา
งานมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีที่ต้องบอกกันเลยว่ายิ่งใหญ่เหมือนเคยอย่างงาน Power Buy Expo 2016 ที่ในคราวนี้ได้จัด ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในวันที่ 5-15 พฤษภาคม 2559 โดยเรียกได้ว่ามีพื้นที่กว้างใหญ่ เหมาะสมมากที่จะจัดงานใหญ่ระดับนี้ อีกทั้งการเดินทางก็สะดวก

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/Powerbuythailand
Thailand Biggest Fair 2016 @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
Thailand Biggest Fair 2016 ระหว่างวันที่ 7-15 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.30-21.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 1-7

ไปงานใหญ่! ได้ทุกอย่าง!

ที่สุดของความยิ่งใหญ่กับงานแสดงสินค้าเพื่อการช้อปปิ้งที่สนุกสนานและสมบูรณ์แบบ บนพื้นที่กว่า 47,000 ตารางเมตร การันตีคุณภาพการจัดงานด้วยจำนวนผู้เข้าชมงานถึง 500,000 คน (ปี 2558) และผู้ประกอบการหลากหลายมากกว่า 2,000 บริษัทร้านค้า พร้อมรวบรวมกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์กว่า 12 ประเภท เพื่อคนทุกรุ่นทุกวัย ทุกประเภทสินค้า ดังต่อไปนี้

1.Furniture Fair สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งบ้าน
- เฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก, ชุดห้องนอน, ชุดห้องครัว, ชุดสำนักงานทั้งภายในและนอกบ้าน
- ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ เก้าอี้สตูล โคมไฟ ฯลฯ
- เครื่องอำนวยความสะดวกภายในบ้าน
- เครื่องสุขภัณฑ์และอุปกรณ์สุขภัณฑ์
- วัสดุตกแต่งและประดับบ้าน
- ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ชุดเครื่องนอน

2.Thailand Best Furniture Design สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งบ้าน
- สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งบ้าน ดีไซน์ใหม่ๆ

3.Electronics & Power Fair สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องเสียง
- TV, LED, LCD, Smart TV, Digital TV
- เครื่องเสียง โฮมเธียเตอร์
- ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ
- ทุกประเภทของเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ จากแบรนด์ดัง อาทิเช่น Samsung, LG, Sony, Sharp, Panasonic, Hitachi

4.Kitchen Fair สินค้าเครื่องครัว และอุปกรณ์ที่ใช้ภายในครัว
- สินค้าเครื่องครัว
- อุปกรณ์ที่ใช้ภายในครัว

5.Fashion, Beauty and Jewelry Festival สินค้าแฟชั่น อินเตอร์แบรนด์ เครื่องประดับและอัญมณี
- เสื้อผ้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี
- เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า แว่นตา, ชุดชั้นใน และชุดว่ายน้ำแบรนด์ดัง
- เสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลี
- เครื่องประดับ สร้อยคอ กำไล ต่างหู นาฬิกาข้อมือ
- จิวเวลรี่ เครื่องประดับและอัญมณี
- สินค้าเกี่ยวกับความงาม และสปา

6.Net Idol & Social Market สินค้าแบรนด์ดังของคนรุ่นใหม่
- สินค้า handmade & DIY
- กิจกรรม Meet & Greet กับ Net Idol ชื่อดัง

7.Wedding Festival เกี่ยวกับงานแต่งงาน
- สตูดิโอชั้นนำของเมืองไทย, Wedding Planner
- แพ็คเกจถ่ายภาพ ช่างภาพ ช่างวิดีโอ
- โรงแรม สถานที่ ห้องจัดเลี้ยง
- ชุดแต่งงานชายหญิง, ช่างแต่งหน้าและทำผมสำหรับเจ้าบ่าว เจ้าสาว
- ของชำร่วย

8.Baby & Family Festival สินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก รวมถึงของเล่น
- ผลิตภัณฑ์สำหรับสตรีตั้งครรภ์, คุณแม่มือใหม่และเด็ก
- เสื้อผ้าสำหรับทารก และเด็ก
- สินค้าเพื่อพัฒนาการของเด็ก, อาหารเสริมสำหรับเด็ก, ของเล่น และเกมส์
- เครื่องเล่นและกิจกรรมภายในงาน

9.โซนอาหาร “ตลาดน้ำ ตำนานอร่อย”
- ตลาดน้ำและตลาดย้อนยุคชื่อดัง หลายตลาดมารวมในงานเดียว
- การแสดงและการละเล่นพิ้นเมือง

10.โซนอาหาร Food Fair
- สินค้า และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหาร, อาหารสำเร็จรูปและอาหารแช่แข็ง
- เครื่องดื่มและเบเกอรี่, ขนม ของฝากจากภาคต่าง ๆ

11.Sweets & Bakery Fair
- เบเกอรี่ และขนม
- อุปกรณ์ทำขนม อาทิเช่น อุปกรณ์เตาอบ, วัตถุดิบประกอบขนม และอื่นๆ

12.Garden & Pet Festival โซนต้นไม้และสัตว์เลี้ยง
- ต้นไม้ พรรณไม้ดอกไม้ประดับ นานาพันธุ์
- อุปกรณ์ตกแต่งตกสวน และเครื่องมือจัดสวน, บริการรับจัดสวนต่างๆ
- สัตว์เลี้ยง, ปลาสวยงาม

พิเศษ! พบกิจกรรมอัดแน่นตลอด 9 วันเต็ม อาทิ เช่น การละเล่นพื้นเมือง, การแสดงท้องถิ่น, โชว์สวยงาม รวมถึงการประกวดต่างๆ มากมาย

จัดโดย Organized by:
บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด Union Pan Exhibitions Co.,Ltd.
โทร : 02-719-0408 , 02-314-0855
Email : unionpan@yahoo.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารและจองพื้นที่ได้ที่ www.thailandbiggestfair.com
Thailand Golf Expo 20166 @ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ขอชวนไปงาน Thailand Golf Expo 2016 ระหว่างวันที่ 12 - 15 พฤษภาคม 2559 เวลา 11.00 - 20.00 น. ณ เพลนารีฮอลล์ 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
เป็นงานแสดงสินค้าและบริการด้านท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟแบบครบวงจร พบกับผู้เข้าร่วมแสดงงานมากมาย อาทิ Golf Tourism ,โรงแรมและรีสอร์ทที่มีบริการสนามกอล์ฟ , สนามกอล์ฟ สนามไดร์ฟกอล์ฟ , ธุรกิจนำเที่ยว , โรงเรียนสอนตีกอล์ฟ , สมาคม องค์กร สโมสรเอกชน ,Golf Products & Services และยังมีอุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬากอล์ฟ กับโปรโมชั่นอีกเพียบพายในงาน อาทิ อุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น กระเป๋า ถุงกอล์ฟ ถุงมือ , เครื่องแต่งกาย ชุดกีฬา รองเท้า , สื่อ เทคโนโลยี สินค้า อุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่
www.thailandgolfexpo.com
โทร 02 - 2034221-5
วันธรรมดา น่าเที่ยว 2559 @ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
งานที่รวบรวมแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ และลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงานหลากหลายกิจกรรม ระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข้อมุลเพิ่มเติม
http://www.weekdayspecialthailand.com/
Thailand Dive Expo 2016 (TDEX) @ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
งานมหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำงานเดียวในประเทศไทยซึ่งผู้ที่ชื่นชอบกีฬาดำน้ำไม่ควรพลาด เพราะการันตีอัดแน่นด้วยหลากหลายกิจกรรม ภายในงานยังคงพบกับผู้ประกอบการชั้นนำ อาทิ โรงแรม รีสอร์ท อุปกรณ์ดำน้ำและหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวทั้งจากในและต่างประเทศ ระหว่างวันที่ 12 -15 พฤษภาคม 2559 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
สอบถามข้อมูล www.thailanddiveexpo.com
งานมหกรรมการเงินครั้งที่ 16 (Money Expo 2016) @ อิมแพค เมืองทองธานี
PaiNaiDii.Com ชวนคุณไปงาน Money Expo 2016 มหกรรมการเงินการลงทุนครบวงจรยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ ระหว่าง วันที่ 12-15 พ.ค.นี้ ที่ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
งานมหกรรมการเงินครั้งที่ 16 Money Expo 2016 จัดยิ่งใหญ่ในแนวคิด Digital Life Digital Money รับโลกการเงินการลงทุนยุคดิจิทัล เปิด 10 โซนบริการทางการเงินการลงทุนครบวงจร พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี สินเชื่อดอกเบี้ย 0% เงินฝากดอกเบี้ยสูง 4.25% ต่อปี ลุ้นท่องมหานครดิจิทัล Google & ซิลิคอน วัลเล่ย์ สหรัฐอเมริกา ประกันชีวิตแจกฟรี บิ๊กไบค์ Ducati Monster 821 แพ็กเกจทัวร์โครเอเชีย-ญี่ปุ่น ทองคำแท่ง คับคั่งด้วยกิจกรรมสัมมนา-เวิร์กช็อป และกองทัพมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน/ดาราสุดฮอต วันที่ 12-15 พ.ค.นี้ ที่ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 16 Money Expo 2016 ที่ วารสารการเงินธนาคาร จะจัดขึ้นในวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2559 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด “Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิทัล การเงินดิจิทัล” เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสังคมไทยและสังคมโลก ที่กำลังก้าวไปสู่ “โลกดิจิทัล” อย่างแท้จริง มีธนาคารสถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน กว่า 260 แห่งเข้าร่วมงาน เพื่อนำบริการทางการเงินและการลงทุน พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ มานำเสนอให้กับผู้เข้าชมงานอย่างเต็มที่

“งาน Money Expo เป็นมหกรรมการเงินการลงทุนที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาค และเป็นงานเดียวที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยตลอด 15 ปี สามารถสร้างยอดธุรกรรมเกิดขึ้นในงานเป็นมูลค่าถึงกว่า 1.5 ล้านล้านบาท จากผู้เข้าชมงานกว่า 12 ล้านคน และในงาน Money Expo 2015 มียอดธุรกรรมรวม กว่า 90,000 ล้านบาท ซึ่งมั่นใจว่างาน Money Expo 2016 จะมียอดธุรกรรมไม่ต่ำกว่าปีที่ผ่านมา”

แบงก์/นอนแบงก์/ประกันทุ่มแข่งแคมเปญดุเดือด
ประชาชนที่เข้าชมงาน Money Expo 2016 จะได้เลือกใช้บริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรใน 10 โซนบริการ ได้แก่ ตลาดเงิน, ตลาดทุน, ประกันชีวิต/ประกันภัย, Digital Banking, Digital Economy, Fintech & Start up, รถยนต์, อสังหาริมทรัพย์, SME & Lifestyle และ Gourmet&Cuisine Shop Chim Avenue พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษสุดในรอบปี ทั้งสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด ดอกเบี้ยเงินกู้ที่ต่ำที่สุดและผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด รวมไปถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค อีกมากมาย


อีกหนึ่งไฮไลต์ของงานคือ การแสดงมินิคอนเสิร์ต จากดารานักร้องและศิลปินชื่อดังตลอด 4 วัน
เพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เข้าชมงาน เช่น ก้อง สหรัถ, ติ๊ก เจษฎาภรณ์, บี้ สุกฤษฎิ์, เวียร์ ศุกลวัฒน์, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เกรท วรินทร, อ๊อฟ ปองศักดิ์, บี้ KPN, ลุลา, Room39, Jetset’er, บอล จิตรภาณุ, บ๊อบ ณัฐธีร์, มาตัง ระดับดาว - กั้ง วรกร The Star, อิมเมจ สุธิตา The Voice Thailand, ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, Three King (อู๋ ธนาธร, ต้า Mr.team, Ford สบชัย), The Copy Show by Opal จากรายการตีสิบ ดันดารา, การแสดง ธีรราชา, โชว์อุลตร้าแมน เป็นต้น

แคมเปญเด่นในงาน Money Expo 2016
“แคมเปญเด่นภายในงาน ได้แก่ สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% 6 เดือน พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษโปรแกรมอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน, สินเชื่อ SMEs อัตราดอกเบี้ย 0% ปีแรก, สินเชื่อเงินสดโดยใช้บ้านเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% 3 เดือน, เงินฝากอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 4.25% ต่อปี, สมัครบัตรเครดิต อนุมัติและรับบัตรได้ทันทีภายใน 1 ชั่วโมง, สินเชื่อเงินสดโดยใช้รถเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน รู้ผลอนุมัติภายใน 15 นาที, ผ่อนรถจักรยานยนต์ ผ่อนทอง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ต่อปี, ซื้อประกันรับฟรี บิ๊กไบค์ Ducati Monster 821 แพ็กเกจทัวร์โครเอเชีย-ญี่ปุ่น และทองคำแท่ง, สมัครใช้บริการในงานลุ้นท่องมหานครดิจิทัล Google & ซิลิคอน วัลเล่ย์ สหรัฐอเมริกา”

• ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อที่อยู่อาศัยบ้านคือเงิน My Home My Cash อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อธุรกิจ SME รับ iPad mini หรือ Apple Watch, สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ฟรีค่าจดจำนอง, ทรัพย์ NPA ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน ฟรีค่าประเมินหลักประกัน, แคมเปญพิเศษ “SCB ท่องมหานครแห่งโลกดิจิทัล” ให้สิทธิ์ชิงรางวัล Private Trip เยี่ยมชม บริษัท google-ซิลิคอน วัลเล่ย์ ณ ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา 7 วัน 4 คืน มูลค่า 300,000 บาท

• ธ.ออมสิน : สินเชื่อเคหะ อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน, สินเชื่อ SMEs ดีเวอร์ อัตราดอกเบี้ย 0% ปีแรก วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนนาน 12 ปี, เงินฝากเผื่อเรียก 103 วัน อัตราดอกเบี้ย 4.25% ต่อปี (เทียบเท่าเงินฝากประจำ 5% ต่อปี), สลาก ดับเบิลไพร์ซ ซื้อสลากออมสินพิเศษ 3 ปี ผ่านบริการ MyMo มีสิทธิ์รับรางวัลสูงสุด 500,000 บาท

• ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0% 6 เดือน, สินเชื่อเงินสด อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือน

• ธ.กรุงไทย : สินเชื่อบ้านกรุงไทย...ผ่อนสบาย อัตราดอกเบี้ย 0.99% ต่อปี นาน 9 เดือน, สินเชื่อกรุงไทย Super Easy ให้กู้ 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี, สินเชื่อเพื่อการศึกษา ให้กู้ตามจ่ายจริง ผ่อนนาน 10 ปี

• ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านกรุงศรี อัตราดอกเบี้ย 0.25% นาน 6 เดือน, บัตรเดรดิตเครือกรุงศรี อนุมัติพร้อมรับบัตรทันทีภายใน 1 ชั่วโมง, สินเชื่อรถยนต์ คาร์ฟอร์แคช รู้ผลอนุมัติภายใน 15 นาที ให้วงเงินสูงสุด 120% ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ฟรีค่าทำสัญญา

• ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้าน รู้ผลอนุมัติทันทีในงาน

• ธ.ทหารไทย (ทีเอ็มบี) : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยดี ตลอด 3 ปีแรก รู้ผลอนุมัติภายใน 90 นาที, สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก อัตราดอกเบี้ย 14.99% ต่อปี นาน 3 เดือนแรก

• ธ.เพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) : สลากออมทรัพย์ทวีสิน ลุ้นรางวัลที่ 1 มูลค่า 20 ล้านบาท พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษเงินสด 1 ล้านบาท 12 รางวัล, สลากออมทรัพย์ทวีสิน ให้ดอกเบี้ยคุ้มทุน ให้คุณลุ้นโชค รับอัตราดอกเบี้ย 0.83% ต่อปี ลุ้นรางวัล กว่า 20 ล้านบาท, สินเชื่อ 1 ตำบล 1 SME เกษตร

• ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย : เงินฝากประจำพิเศษคู่ประกัน อัตราดอกเบี้ย 10% ต่อปี, สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก 4.15% ต่อปี, บัตรเครดิต รับสิทธิ์ผ่อน 0% ทั่วไทย ทั่วโลก นาน 4 เดือน คิดค่าธรรมเนียมจากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศเพียง 1%, อนุมัติสินเชื่อ รู้ผลทันที ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว,

• ธ.เกียรตินาคิน : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน, สินเชื่อบุคคล อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 13.99% ต่อปี, เงินฝากประจำพิเศษ 8 เดือน อัตราดอกเบี้ย 1.80% ต่อปี

• ธ.อิสลาม : สินเชื่อเพื่อทีอยู่อาศัย วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 35 ปี, เงินฝากประจำถูกใจ ผลตอบแทนสูงสุด 2.25%, เงินฝากออมทรัพย์ Ibank Step ผลตอบแทนสูงสุด 1.45%

• ธ.เพื่อการส่งออกและนำเข้า (เอ็กซิมแบงก์) : สินเชื่อส่งออกทวีค่า อัตราดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี

• ธ.เพื่อการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอีแบงก์) : สินเชื่อ SMEs บัญชีเดียว ดอกเบี้ยปีแรก 5% กู้สูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนนาน 5 ปี ปลอดเงินต้น 5 เดือน อนุมัติเร็ว 5 วัน, กองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs เงินลงทุนสูงสุด 30 ล้านบาทต่อราย

• ธ.อาคารสงเคราะห์ (ธอส.) : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0.50% ต่อปี นาน 9 เดือนแรก, เงินฝากออมทรัพย์” อัตราดอกเบี้ย 2.00% ต่อปี, บ้านมือสอง หรือ ทรัพย์ NPA คุณภาพดีทำเลเด่น กว่า 150 รายการ รับแคมเปญ “เงินดาวน์ผ่อนได้” อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน

• บ.เครดิตฟองซิดอร์ แคปปิตอล ลิ้งค์ : เงินฝาก อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 4% ต่อปี

• สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) : พันธบัตรออมทรัพย์กระทรวงการคลัง งบปี 59 ครั้งที่ 2 รุ่นอายุ 5 ปี อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3% ต่อปี, รุ่นอายุ 10 ปี อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3.5% ต่อปี

• บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) : เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ อิออน รอยัล ออร์คิด พลัส, เจบีซี แพลทินัม และบัตรเดรดิตอิออน M GEN VISA, ผ่อนรถจักรยานยนต์ ผ่อนทอง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0%, รางวัลสุดพิเศษ แพ็กเกจห้องพัก Sri Panwa มูลค่า 112,800 บาท, iPhone6s

• บมจ.อีซี่ บาย : บัตรยูเมะ พลัส พรีเมียร์ อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 60 วัน

• บมจ.ไทยประกันชีวิต : กรมธรรม์ประกันชีวิต ชำระเบี้ย 2 ล้านบาทขึ้นไป รับมอเตอร์ไซค์ Ducati Monster 821, 1 ล้านบาทขึ้นไป รับทัวร์โครเอเชีย, 5 แสนบาทขึ้นไป รับทัวรญี่ปุ่น, 1 แสนบาทขึ้นไป รับทองคำ 1 บาท

• ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) : เปิดให้แลกธนบัตรที่ระลึกที่หายากเหมาะแก่การสะสม รวมทั้งหมด 10 แบบ

• กรมบังคับคดี : บริการไกล่เกลี่ยหนี้ชั้นบังคับคดี และให้คำปรึกษากฎหมาย ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย, เปิดตัว Mobile App “Led Property” และ “Led Property Plus” ตรวจสอบรายการทรัพย์ที่จะออกประมูลผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2691-4126-30 ต่อ 217
บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด
http://www.moneyexpo.net/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น