10 บ้านผีสิงที่เหมือนจริงที่สุดในโลก..อาจทำให้หัวใจวายได้!!

update :26/3/2015 14:29
views : 15838
ที่มา : http://blog.allmyfaves.com/
แน่นอนว่าไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ต้องเคยผ่านประสบการณ์การเข้าบ้านผีสิงมาแล้ว เพราะถึงแม้จะกลัวแค่ไหน แต่ก็อยากจะลองสักครั้ง ว่าผีข้างในจะเหมือนจริง แต่งหน้าหลอนขนาดไหน วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำเอา 10 บ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในโลกมาให้ทุกคนได้ดูกัน เผื่อใครอยากจะไปลองดูว่าจะสนุก จะหลอนขนาดไหน แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าบ้านผีสิงที่ไทยนี่จิ๊บๆ ไปเลย!!
10. The Dent Schoolhouse
เป็นบ้านผีสิงที่ทุ่มทุนสร้างสุดๆ เพราะนอกจากจะสร้างตึกขึ้นมาใหม่ให้หลอน ให้น่ากลัวยังไม่พอ ยังมีนักแสดง (ผี) มากกว่า 10 ชีวิตอยู่ที่นั่น และพร้อมที่จะโผล่ ที่จะออกมาวิ่งไล่คุณได้ทุกเมื่อ และที่สำคัญของที่นี่คือทางแคบเหลือเกิน ทำให้ผีสามารถโดนตัวคุณได้จริงๆ!! แถมยังมีการเปลี่ยนธีมความน่ากลัวอยู่เรื่อยๆ เลยไม่ต้องกลัวว่าจะเจอกับผีหน้าเดิมๆ
9. Pennhurst Asylum
ต้องบอกว่าที่นี่ได้จำลองเอาโรงพยาบาลร้างขนาดใหญ่ ที่มีประวัติสุดหลอนไว้มากมายมาให้คนที่อยากจะลองของ ลองดี แต่กลัวผีจริงๆ ได้มาเล่นในบ้านผีสิงแห่งนี้ ซึ่งรับรองว่าน่ากลัวไม่แพ้ของจริง เพราะผีของที่นี่แต่งหน้าได้เนียนมาก และพร้อมที่จะวิ่งออกมาไล่ล่าคุณไปจนสุดถนนเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=hy0jAAqJrR0
8. Statesville Haunted Prison
ที่นี่เป็นคุกที่รวบรวมเอาคนบ้า (ที่กลายเป็นผี) มาอยู่รวมกัน และแน่นอนว่าคุณคือคนที่ถูกจับเข้าไปอยู่ในนั้นและต้องพยายามหาทางที่จะหนีออกมาให้ได้ แต่แน่นอนว่าระหว่างทางจะต้องเจอผีนานาชนิด ทั้งผีไม่มีหน้า ผีตัวตลก ผีพยาบาลที่กำลังกินกันเอง บางทีคุณอาจจะเป็นลมวิ่งไม่ออกอยู่ตรงนั้นก็ได้

ขอบคุณภาพจาก http://www.studiobin.net/statesville-haunted-prison-fluffy.html
7. Cutting Edge Haunted House
ขึ้นชื่อว่าเป็นบ้านผีสิงที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่กินเนสบุ๊คได้ลงไว้เมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา แต่เรื่องความน่ากลัวของที่นี่ก็ไม่ได้น้อยไปกว่าขนาดเลย แถมธีม ผี และของตกแต่งภายในยังเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามเทศกาล ที่รับรองว่าใครไปได้ต้องวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=bG7outTyq0Y
6. Disturbia Haunted Attraction
ถ้าใครอยากเจอผีรูปร่าง หน้าตาประหลาด เกินกว่าที่คุณจะจินตนาการออก ก็ลองมาที่นี่ดู เพราะมีผีหลากหลายชนิด ที่พร้อมจะหลอกหลอน วิ่งตาม และฉุดรั้งคุณเอาไว้ไม่ให้ออกจากที่นี่ได้ ซึ่งถ้าหลุดออกมาไม่ได้ก็ลองคิดดูสิคะ ว่าจะต้องเห็นหน้าพวกผีเหล่านั้นไปอีกนานแค่ไหน

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=E564ygwDB9U
5. The 13th Gate
ใครอยากตามหาความหลอนแบบสมจริง ต้องมาที่นี่เลย เพราะนอกจากจะจำลองปราสาทเก่าๆ ขึ้นมาให้ดูน่ากลัว และน่าขนลุกแล้ว ผีที่อยู่ในนั้นทั้งหมดก็เหมือนจริงมากๆ ทั้งผีเด็ก ผีผู้ใหญ่ และปีศาจทั้งหลาย เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงกลัวจนร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก http://www.nola.com/events/event/the-13th-gate-necropolis-13/166238/
4. Haunted Hoochie At Dead Acres
ใครที่กลัวเลือดต้องขอให้หลีกเลี่ยงการไปที่นี่เลย เพราะที่นี่เต็มไปด้วยเลือด และผีที่เหมือนจริงจนคุณแยกไม่ออกว่านี่ผีจริงๆ หรือตุ๊กตาที่สร้างขึ้น รวมไปถึงคนแสดง ก็สามารถที่จะเข้ามาจับเนื้อต้องตัวคุณได้ เรียกได้ว่าเข้าไปแล้วให้ความรู้สึกเหมือนตัวเองไปผจญภัยอยู่ในหนังฆาตกรรมสยองขวัญเลยแหละ

ขอบคุณภาพจาก http://www.deadacres.com/f33.htm
3. Blackout Haunted House
น่ากลัวไม่น่ากลัวไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ งานนี้เค้า 18+ อย่างเดียวนะจ๊ะ และทางที่ดีใครที่เป็นโรคหัวใจ หรือโรคหอบหืด ก็อย่าไปเลย เพราะอาจจะทำให้หัวใจวาย หายใจไม่ทันกันได้ โดยธีมของที่นี่ก็จะเปลี่ยนอยู่เรื่อยๆ ถึงขั้นเคยมีให้เข้าไปแบบเดี่ยวๆ ด้วย ใครที่เคยไปก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงจริงๆ!!

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=mqXXVtoBlsg
2. The Cult
นี่ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่คุณต้องเข้าไปผจญภัยพบกับผีร้าย ปีศาจร้ายคนเดียว แถมยังอาจจะถูกฉุดกระชาก ลากถู และเป็นธรรมดาที่เค้าจะต้องให้คนที่อายุมากกว่า 18 เข้า แถมยังต้องมีการเซ็นใบยินยอมอีกด้วย หากมีการเจ็บตัว และทำเกินกว่าเหตุ เพราะคุณอาจจะโดนบังคับให้ทำอะไรแผลงๆ ที่คนปกติเค้าไม่ทำกัน อย่างเดินฝ่าฝูงแมลงสาบก็ได้!!

ขอบคุณภาพจาก http://ravenblackcat.com/blog/2013/10/21/the-5-most-extreme-haunted-houses-in-america
1. McKamey Manor
ว่ากันว่านี่เป็นสถานที่เดียวที่ใครเคยได้ไปแล้ว จะไม่มีทางอยากกลับมาอีก เพราะมันไม่ใช่บ้านผีสิงธรรมดา แต่เป็นการเอาตัวเองเข้าไปถูกทรมานในนั้น เหมือนเรากำลังดูหนังโรคจิตอยู่เลย เพราะคุณจะโดนมัด เอาเลือดสาด จับขัง หรือแม้กระทั่งโดนสัตว์ร้ายทารุณ งานนี้มันน่ากลัวกว่าเห็นผีอีก!!

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/user/McKameyManor

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น