10 อันดับ “นางเอก” แถวหน้าที่ได้ค่าตัวสูงที่สุดในวงการ!!

update :2/3/2015 15:01
views : 11342
ที่มา : http://thaimarketing.in.th/2015/03/01/actress-drama-salary/
เคยสงสัยมั้ยคะ..ว่าทำไมวันรุ่นสมัยนี้ถึงอยากจะเป็นดารา นักแสดง หรือนักร้องกันนัก ก็นอกจากจะมีคนมาตามกรี๊ด ส่งของ ส่งอาหารมาให้ถึงบ้าน แล้วยังถือว่าเป็นอาชีพที่ได้เงินเยอะมากๆ โดยเฉพาะใครได้ขึ้นแท่นเป็นพระ-นาง นี่ไม่ต้องคำนวนกันเลยล่ะค่ะว่ารายได้ต่อละครเรื่องหนึ่งจะได้สักกี่หลัก วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำเอา 10 อันดับนางเอกที่ได้ค่าตัวเยอะที่สุดในวงการมาฝากกัน รับรองว่าทุกคนต้องอ้าปากค้างกับรายได้ของพวกเธอ!!
อันดับ 10 ญาญ่า อุรัสยา
เริ่มกันที่สาวน้อยคนนี้ ที่เพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่เท่าไหร่ก็แทบจะกลายมาเป็นเจ้าหญิงวงการบันเทิงคนต่อไปแล้ว และที่สำคัญเธอยังเป็นคู่จิ้นอันดับ 1 ที่คนไทยกรี๊ดนักกรี๊ดหนา เลยทำให้ค่าตัวในการแสดงในแต่ละตอนสูงแซงรุ่นที่บางคนอีก ด้วยราคา 45,000 บาท/ตอน

ขอบคุณภาพจาก http://entertain.teenee.com/thaistar/92867.html
อันดับ 9 มิน พิชญา
ตามมาติดๆ กับอีกหนึ่งสาว คราวนี้มาจากวิกหลากสีกันบ้าง ที่นอกจากจะมีงานละครออกมาให้เราเห็นกันอยู่เรื่อยแล้ว งานโฆษณาของเธอคนนี้ก็มีออกมาไม่ขาด เพราะด้วยหน้าตาที่สะสวย บุคลิกภาพดีเริด เลยทำให้ได้ค่าตัวพุงสูงถึง 50,000 บาท/ตอน เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก http://www.gibgae.com/?attachment_id=5751
อันดับ 8 แพนเค้ก เขมนิจ
อีกหนึ่งนางเอกจากช่องหลากสี ที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบ แต่เรื่องของการแสดงเธอก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร เพราะจะเรียกว่าเป็นลูกรักของช่องก็ได้ ดังนั้นภาพลักษณ์ของเธอจึงออกมาดูสวย หรู ดูดี อยู่เสมอ เลยทำให้ไม่ว่าจะเล่นหนัง หรือละครก็จะมีแฟนๆ คอยให้กำลังใจเสมอ เลยทำให้ค่าตัวของเธอสูงถึง 70,000 บาท/ตอน!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.painaidii.com/most-like/mostlike-detail/004254/lang/th/
อันดับ 7 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ถ้าไม่มีเธอคนนี้ติดอันดับก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแม่ของวงการก็ว่าได้ ก็ทั้งเล่นละคร แสดงหนัง ถ่ายโฆษณามาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก พออายุยิ่งเพิ่มขึ้น ความฮอตของเธอก็พุ่งตาม เล่นเอาแผงหนังสือร้อนฉ่ามาหลายครั้ง ส่วนเรื่องการแสดงก็มีมาให้เห็นตามหน้าจออยู่ไม่ขาด ซึ่งค่าตัวของเธอก็อยู่ที่ 75,000 บาท/ตอนจ้า

ขอบคุณภาพจาก http://club.sanook.com/6464
อันดับ 6 แอฟ ทักษอร
สำหรับเธอคนนี้ต้องขอยกให้เป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอจริงๆ เพราะด้วยบุคลิกนุ่มนวล ชวนหลง และใบหน้าสวย หวาน งามอย่างไทย ที่ขนาดตอนนี้กลายมาเป็นคุณแม่มือใหม่ แต่ความสวยของเธอยังไม่มีท่าทีว่าจะลดลงเลยแม้แต่น้อย!! แต่คราวนี้แฟนๆ คงต้องรอเธอไปอีกนาน เพราะคุณแม่คนนี้ยังขอเวลาไปดูแลคุณนายน้อยของเธอก่อน ส่วนค่าตัวก็เหนาะๆ ที่ 75,000 บาท/ตอน เท่ากับสาวเจนี่เลยจ้า

ขอบคุณภาพจาก http://www.catthailand.com/catnews.asp?GID=975
อันดับ 5 พลอย เฌอมาลย์
เธอคนนี้จะไม่ติด Top 5 ของเราเลยก็เป็นไปไม่ได้ เพราะเรียกได้ว่าเป็นถึงอีก 1 ตัวแม่ ที่มีละครให้เราได้ชมตั้งแต่ยังเด็ก มาจนถึงตอนนี้ ที่ไม่ว่าเล่นเรื่องไหนก็แรงฉุดไม่อยู่ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นบทนางเอ๊ก..นางเอก ไปจนถึงบทร้ายที่ทำเอาคนดูเกลียดไปทั้งประเทศ เรียกได้ว่าเล่นได้ทุกบทบาท เลยทำให้ค่าตัวของสาวพลอยสูงถึง 80,000 บาท/ตอน

ขอบคุณภาพจาก http://www.wonderful.in.th
อันดับ 4 นุ่น วรนุช
ดารามากความสามารถที่มีความสวยเป็นอาวุธคนนี้ หลังจากที่แต่งงานไปก็ไม่ค่อยได้มีละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเท่าไหร่ แต่ยังไงซะวงการบันเทิงก็คงขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้ เพราะนอกจากจะตีบทแตกทุกบท ยังถือเป็นดาราต้นแบบของน้องๆ ในวงการอีกด้วย ซึ่งค่าตัวของเธอก็ไม่แพ้คนอื่นๆ ด้วยราคา 80,000 บาท/ตอน จ้า

ขอบคุณภาพจาก http://pantip.com/topic/30222269
อันดับ 3 แอน ทองประสม
เรียกได้ว่าเป็นดาวค้างฟ้าที่ไม่มีใครมาฉุดเธอลงไปได้แน่นอน เพราะตั้งแต่อยู่ในวงการนี้มาแทบจะไม่เคยมีข่าวคราวเสียหาย หรือมีปัญหากับใครเลย และถึงแม้ว่าตอนนี้จะผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละคร แต่เธอก็ยังมีละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ก็แหมฝีมือขั้นเทพแบบนี้ใครๆ ก็อยากจะจ้างทั้งนั้น ขนาดค่าตัวตกอยู่ที่ 80,000 บาท/ตอน ก็ถือว่าคุ้มกับการแสดงจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก http://movie.sanook.com/37544/
อันดับ 2 ชมพู่ อารยา
พูดถึงตัวแม่แล้วไม่มีเธอคนนี้ไม่ได้จริงๆ กับดาราที่เรียกได้ว่าแต่งตัวเก่ง แต่งตัวจัด แต่งตัวเยอะที่สุดในประเทศไทย แต่ไม่ว่าเธอจะใส่อะไรก็สวยเสมอ แถมการแสดงของเธอก็พิสูจน์ให้เราได้เห็นแล้วว่า เล่นได้ทุกบทบาทจริงๆ จึงไม่แปลกที่เธอมักจะได้ประกบพระเอกระดับต้นๆ ของเมืองไทยตลอด ส่วนค่าตัวของเธอก็อยู่ที่ 100,000 บาท/ตอน!!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1367492011
อันดับ 1 อั้ม พัชราภา
อันดับ 1 ของเราจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเธอคนนี้ “อั้ม พัชราภา” ที่ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ทำอะไร คนก็ให้ความสนใจเธอตลอด เรียกได้ว่าเป็นดาวค้างฟ้าไปแล้ว และถึงแม้ช่วงนี้เธอไม่ค่อยจะมีละครมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเท่าไหร่นัก แต่ทุกครั้งที่ไปออกอีเว้นท์ห้างฯ ก็แทบจะแตกเพราะคนตามไปให้กำลังใจเธอ ส่วนค่าตัวของเธอนั้นก็ไม่ใช่เล่นๆ เพราะสูงถึง 200,000 บาท/ตอน เลยทีเดียว!!

ขอบคุณภาพจาก http://pantip.com/topic/31138766

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น