10 ปริศนามนุษย์ต่างดาวที่ยังไม่มีบทสรุป!!

update :28/1/2015 15:39
views : 18989
ที่มา : http://www.fhm.in.th/SECTION-FEATURES/TOP-10/READ-10-Unanswered-Extraterrestrial/
ไอ้เรื่องมนุษย์ต่างดาวมีจริงมั้ย? เป็นคำถามที่ไม่มีใครตอบได้ แถมยังไม่มีใครพิสูจน์ได้อีกต่างหาก แต่บางอย่างที่แปลกประหลาดมากๆ เป็นสิ่งที่มนุษย์ไม่น่าจะสร้างขึ้นเองได้ มันก็น่าคิดนะว่าเป็นฝีมือของมนุษย์ต่างดาว...วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำเอา 10 ปริศนาจากมนุษย์ต่างดาวมาให้ทุกคนร่วมกันไขค่ะ!!
10. Stonehenge กลุ่มหินประหลาด
ทุกคนคงน่าจะรู้จักกลุ่มแท่งหินมหึมาเหล่านี้ดี ที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะอังกฤษ ที่ทำเอานักวิทยาศสาตร์ทั้งหลายต่างกุมขมับ ว่ากองหินประหลาดที่มีอายุกว่า 5,000 ปีนี้จะมาเรียงรายเป็นวงกลมอยู่ตรงนี้ได้ยังไง ทั้งๆที่สมัยก่อนเครื่องทุนแรงก็ไม่มี คงไม่มีใครสามารถยกหินที่หนักกว่า 30 ตันมาเรียงเป็นระเบียบแบบนี้ได้...คนส่วนใหญ่เลยเชื่อว่านี่เป็นฝีมือของมนุษย์ต่างดาวนั่นเอง!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.smart-traveller.co.uk/discover-the-mystery-of-stonehenge
9. แสงประหลาด ณ นอร์เวย์
ในปี 2009 ได้เกิดลำแสงสีฟ้าขนาดใหญ่อยู่ปรากฏอยู่บนท้องฟ้าของประเทศนอร์เวย์ มีลักษณะเป็นกลุ่มควันขนาดใหญ่คล้ายใยแมงมุม ปรากฏอยู่บนท้องฟ้านาน 2-3 นาที ก่อที่มันจะหายวับไป ทำเอาหลายๆคนเชื่อว่ามันเป็นสัญญาณจากมนุษย์ต่างดาวบ้าง เป็นยานมาเยือนโลกบ้าง แต่บางคนก็คิดว่าเป็นจรวดมิสไซล์ที่ยิงมาจากรัสเซีย...แต่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีก็ยังไม่มีใครพิสูจน์ข้อเท็จจริงได้สักที

ขอบคุณภาพจาก http://www.treurniet.ca/spirals/spiralclues.htm
8. มนุษย์จิ้งจก
หลังจากนักโบรารณคดีพบวัตถุประหลาดมีรูปพรรณสัณฐานคล้ายจิ้งจก ที่ประเทศอิรัก ก็กลายเป็นเรื่องฮือฮากันไปพักใหญ่ เพราะรูปปั้นนั้นมีหลากหลายแบบ แต่ละแบบกลับไม่เหมือนเทพเจ้าองค์ไหนเลย ชาวบ้านเลยคิดว่านี่คือรูปปั้นของมนุษย์ต่างดาว (สายพันธุ์จิ้งจก) นั่นเอง เพราะจากการหาข้อมูลไม่มีแม้กระทั่งสัตว์สายพันธุ์ไหนหน้าตาแบบนี้

ขอบคุณภาพจาก http://www.ancient-origins.net/
7. นาซคาไลน์
นาซคาไลน์นี้อยู่ทางตอนใต้ของเปรู ยาว 200 เมตร มีอายุมากกว่า 2,000 ปี ซึ่งไม่ว่าจะโดนแดด ฝน หรือพายุก็ยังไม่ทำให้เจ้าพวกนี้ลบเลือนไป ซึ่งรูปที่เกิดขึ้นมีตั้งแต่รูปเลขาคณิตไปจนถึงรูปสัตว์ทั้งหลาย อย่างวาฬ ลิง และนกฮัมมิ่งเบิร์ดอีกด้วย หลายคนจึงปักใจเชื่อว่าเป็นฝีมือของมนุษย์ต่างดาว แต่นักโบราณคดีก็ออกมาบอกว่าน่าจะเป็นฝีมือของอินเดียนแดงโบราณซะมากกว่า แต่ไม่ว่าจะเป็นฝีมือของใครต้องบอกเลยว่าทำ 10 ปีคงไม่เสร็จ!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.viventura.com/peru/photos-info/nazca-lines
6. วงกลมจากต่างดาว
เป็นวงกลมรูปทรงเรขาคณิตที่เกิดจากการล้มตัวของพืชไร่ เช่น ข้าวโพด ข้าวสาลี ข้าวบาร์เล่ย์ และถั่วเหลือง งานนี้ต้องมองจากมุมสูงอีกเช่นเคยถึงมองเห็นเป็นรูปทรงที่สวยงามแปลกตา ที่ดูยังไงๆ มนุษย์ก็ไม่น่าจะทำได้ด้วยตัวเอง เลยทำให้หลายคนสรุปไปเองว่าเป็นฝีมือของมนุษย์ต่างดาว

ขอบคุณภาพจาก http://consciouslifenews.com/tag/crop-circle/
5. หัวลึกลับที่กัวเตมาลา
เจ้ารูปสลักหินลึกลับถูกค้นพบเมื่อปี 1930 ที่บอกว่ามันลึกลับเนี่ย ก็เป็นเพราะว่าเจ้ารูปสลักหน้าตาประหลาดนี้ไม่เหมือนหน้าตาของมนุษย์ทั่วไปที่เรารู้จักน่ะสิ แต่หน้าตาดับไปคล้ายกับมนุษย์ต่างดาว ที่มีกะโหลกยาวผิดปกติ เลยคาดกันไว้ว่าจะเป็นรูปปั้นของมนุษย์ต่างดาวที่เคยมาเยือนโลกในสมัยก่อนนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก http://www.ancient-origins.net/
4. โมอายแห่งเกาะอีสเตอร์
รูปปั้นหินใบหน้ายักษ์ขนาดใหญ่ตั้งเรียงรายอยู่ทั่วเกาะอีสเตอร์นี้ มีอายุราวๆ 500 ปี ซึ่งก็หลายเป็นคำถามที่น่าสงสัยว่าใครเป็นคนสร้าง แล้วสร้างยังๆง เพราะเจ้าพวกนี้สูงถึง 3 เมตร และยังหนักราวๆ 20 ตัน!! แรงคนคงยกไม่ไหวแน่ๆ เลยตั้งข้อสงสัยไปที่มนุษย์ต่างดาวอีกเช่นเคย!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.getintravel.com/easter-island-chile/moai-of-easter-island-chile/
3. เส้นผมนางฟ้า
ด้วยลักษณะคล้ายเส้นไหมสีขาวเกาะกลุ่มรวมกันดูเหมือนกับใยแมงมุมไม่มีผิด และยิ่งเมื่อไหร่ที่เอามือไปจับ มันจะหายไปในพริบตาแบบไม่น่าเชื่อ เลยทำให้ไม่มีใครสามารถนำมันมาศึกษาได้ว่ามันเกิดจากอะไร เลยทำให้กลายเป็นปัญหาที่ไม่มีใครตอบได้..ซึ่งมันเกิดขึ้นได้ทั่วโลกโดยเฉพาะแถบอเมริกาเหนือ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และยุโรปตะวันตก

ขอบคุณภาพจาก http://www.abovetopsecret.com/forum/
2. การชำแหละวัวในท้องทุ่ง
นี่เป็นเหตุการณ์สยองขวัญสุด เพราะจู่ๆ วัวทั่วสหรัฐอเมริกากว่า 300 ตัว ก็ถูกฆ่าตาย โดยที่ทุกตัวท้องจะกลวงโบ๋เป็นรูขนาดใหญ่ ที่ถูกตัดและทำให้ไหม้ด้วยเครื่องมือบางอย่าง ซึ่งไม่มีเลือดแม้แต่หยดเดียว และเนื้อเยื่อไม่มีส่วนเสียหาย แต่อวัยวะสำคัญในการดำรงชีพของวัวบางส่วนหายไป เช่น อวัยวะส่วนคอ อวัยวะสืบพันธุ์ หู ลิ้น และด้วยการตายที่เป็นปริศนา ที่แม้แต่นักวิชาการก็ยังหาคำตอบไม่ได้ มันจึงเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้บางคนเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวอาจมีอยู่จริงๆ ก็ได้!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.spiritarchive.org/animal-mutilation---photos.html
1. เมือกต่างดาว
เจ้าเมือกนี้มีลักษณะเหมือนวุ้นที่ตกลงมาจากท้อฟ้า ซึ่งมันจะไม่น่าตกใจเลยถ้ามันตกลงมาเป็นน้ำแข็ง หรือหิมะ แต่นี่ดันเหนียวๆ และปกติแล้วเศษซากพวกนี้เมื่อผ่านชั้นบรรยากาศก็จะลุกไหม้หายไปก่อนที่จะได้แตะโลกเสียอีก แต่เจ้านี่ดันเข้ามาได้ เลยกลายมาเป็นวัตถุลึกลับไปในชั่วข้ามคืน ซึ่งเหมือนที่ไทยเราก็เคยมี แต่ดันกลายไปเป็นแผ่นแปะลดไข้ซะงั้น!?

ขอบคุณภาพจาก http://fungi-of-clumber-park.co.uk/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น