10 สัญญาณเตือน...คุณกำลังรักสัตว์มากกว่าคน

update :28/1/2014 13:58
views : 5269
ที่มา :
ต่างคนต่างก็มีเพื่อนและกลุ่มคนสนิทของตัวเอง เพื่อพบปะสังสรรค์และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความคิดเห็นกัน แต่กลับมีบางส่วนมองว่า การมีเพื่อนไม่ใช่เรื่องสำคัญ ขอแค่มีสัตว์เลี้ยงที่คอยอยู่เคียงข้างก็เพียงพอแล้ว อีกทั้งยังมีความเห็นความคิดเห็นเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่แตกต่างออกไป เพราะรู้สึกรักสัตว์มากกว่าคนนั่นเอง ซึ่งถ้าหากคุณอยากรู้ว่าตัวเองเป็นคนที่รักสัตว์มากกว่าคนหรือเปล่า วันนี้เรามีก็ตามไปดูกันเลย
10.ดีกว่าเสมอ
คุณคิดมาตลอดว่า การอยู่กับสัตว์เลี้ยงนั้นดีกว่าการมีคนรัก เพราะนอกจากจะตั้งใจฟังทุกคำพูดของคุณแล้ว สัตว์เลี้ยงยังซื่อสัตย์ทำให้วางใจได้ด้วยว่า พวกมันไม่คิดนอกใจอย่างแน่นอน
9.พูดถึงตลอด
ไม่ว่าระหว่างทางคุณกับเพื่อนจะพูดคุยเรื่องอะไรก็ตาม หากคุณเดินเพิ่งผ่านสุนัขตัวน้อยหน้าตาน่ารักเมื่อไหร่ เป็นต้องหยิบยกเรื่องสุนัขตัวนั้นขึ้นมาประเด็นแทรกเรื่องนั้น ๆ ทันที
8.คิดถึงเสมอ
ในขณะที่เพื่อน ๆ ของคุณกำลังพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตการทำงาน หรือชีวิตครอบครัวในอนาคต คุณกลับคิดถึงเรื่องสัตว์เลี้ยงที่คุณอยากนำมาเลี้ยงในอนาคตมากกว่า
7.ไม่เสียดายเวลาของตัวเอง
หากมีโปรแกรมการแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยง และกีฬาแมชท์สำคัญในวันเดียวกัน คุณเลือกที่จะตามไปดูการแข่งขันของสัตว์เลี้ยงมากกว่า โดยไม่รู้สึกเสียดายเวลาเลย
6.เมื่อเปิดโทรทัศน์
ทุกครั้งที่เปิดโทรทัศน์คุณจะรู้สึกมีความสุขกับการดูโชว์เรียลลิตี้ติดตามชีวิตสัตว์ มากกว่าเรียลลิตี้ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตดารา และเซเลบฯ ทั้งหลาย
5.อยู่ในสายตา
ในสายตาของคุณไม่เคยรู้สึกประทับใจหรือสนุกสนานเมื่อเห็นเด็ก ๆ แกล้งหรือแหย่สัตว์เลยสักครั้ง ถึงแม้ว่าพ่อแม่ของเด็กหรือคนอื่น ๆ กำลังหัวเราะด้วยความเอ็นดูก็ตาม
4.เมื่อคุณต้องเลือก
เมื่อคุณต้องเลือกระหว่างออกไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนฝูง หรือนอนบนเตียงกับสัตว์เลี้ยงของคุณ คุณจะเลือกแบบหลังมากกว่า โดยแทบไม่จำเป็นต้องใช้เวลาคิดเลย
3.คิดถึงแต่สัตว์เลี้ยง
คุณชอบและรู้สึกประทับใจกับตุ๊กตารูปสัตว์นานาชนิดมากกว่าตุ๊กตารูปคน ตั้งแต่เด็กจนถึงตอนนี้และอยากจะซื้อไปฝากสัตว์เลี้ยงที่บ้านด้วย
2.ปฏิเสธคนรอบข้าง
คุณมักจะบอกปัดหรือปฏิเสธการเดทอยู่เสมอ หากคนคนนั้นเคยพูดจาไม่ดีเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ หรือไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสัตว์เลี้ยงของคุณได้
1.ไม่สนใจเพื่อน
เมื่อคุณจำเป็นต้องไปร่วมปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ แทนที่จะยืนพูดคุยกับคนอื่น ๆ ที่มาร่วมงาน คุณกลับมองหามุมเงียบจิบเครื่องดื่มคนเดียว และชอบที่จะนั่งร่วมกับสัตว์เลี้ยงของเพื่อนมากกว่า

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น