10 อันดับ การประกวดสาวงามแปลกๆ

update :27/11/2013 19:27
views : 5134
ที่มา :
10 อันดับ การประกวดสาวงามแปลกๆ
10. "สวยอะตอม"
สาวงามหุ่นสะบึมผู้คว้า รางวัล " มิสอะตอม " Miss Atom คนนี้ มีชื่อว่า Ekaterina Bulgakova เธอไม่ใช่นางแบบตามโมเดลลิ่งต่างๆ แต่เธอทำงานเกี่ยวกับอาวุธชีวภาพ และ นี่คือ ที่มาของรางวัล เมื่อที่ทำงานจัดประกวดสาวงามหุ่นสะบึมในสังกัด และเธอก็คว้ารางวัล " มิสอะตอม " Miss Atom มาได้ ด้วย ความสามารถพิเศษ คือ สามารถยักคิ้วได้ถี่ไปพร้อมๆ กับอัตราการเต้นของหัวใจ โอ้ว...มายก๊อดดดด....แปลกของจริง !!!
9. "สวยเปลื้องผ้า"
"นางงามระบำเปลื้องผ้า " หรือ Miss Exotic World มีการจัดประกวดขึ้นใน Las Vegas โดยการแข่งกันเต้นระบำเปลื้องผ้า โชว์ใครเยี่ยมที่สุด ก็คว้ารางวัลไปครอง และผู้ชนะในปี 2006 คือ Julia Atlas Muz
8. "สวยหุ่น(ไม่)ดี"
เวทีนี้ คนไทยเรารู้ๆ กันอยู่ สาวสวยหุ่นดี เป็นหมดโอกาสสมัคร แต่ก็แอบภูมิใจ เมื่อ ราชินีช้าง ติด 10 เวทีแปลกของโลกด้วย ติดตามได้ทุกปีที่สวนสามพรานค่ะ
7. "สวยประเภท 2"
บรรดาผู้เข้าประกวดสาวประเภท 2 เหล่านี้อาจจะดูสวยตามแบบเวทีสาวประเภท 2 ทั่วไป แต่กติกาการตัดสินหาใช่เกณฑ์ธรรมดาๆ ไม่ เพราะสาวๆ เหล่านี้ หนึ่งในนั้น ยังไม่ได้ผ่าส่วนล่าง !!! ผู้ชนะของเวทีนี้คือ กรรมการต้องเดาให้ถูกว่าใครที่ยังมี " ช้างน้อย ( ที่ไม่น้อย ) " อยู่ ผลปรากฎว่า เมื่อปี 2008 ที่ผ่านมา ไม่มีใครชนะรางวัลค่ะ
6. "สวยก้น ก้นสวย"
อันนี้รวมพลคน "ก้น" สวย ระดับโลกเลยทีเดียว เวทีนี้จัดขึ้นใน มิวนิค ประเทศเยอรมัน เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2007 ซึ่งก็ได้ผู้ชนะ 26 คนสุดท้าย จาก 26 ประเทศ (แหม ก้นสวยเท่าเทียมกัน ไม่มีใครชนะขาดลอย) เลยต้องแบ่งๆ รางวัลกันไป โดยเซ็นสัญญากับโมเดลลิ่ง และเงินรางวัล 10,000 ยูโร ไป
5. "สวยกับดักระเบิด"
เวทีนี้มีที่มาจาก สงครามในแองโกล่าที่ใช้กับดักระเบิดนับ "ล้าน" ลูก ฝังอยู่ใต้พื้นดิน ( พูดง่ายๆ โอกาสรอดชีวิต น้อยเต็มทน !!! ) จึงทำให้เกิด เวทีการประกวด "นางงามกับดักระเบิด" นี้ขึ้นเมื่อ เมษายน ปีที่แล้ว โดยคุณสมบัติผู้เข้าประกวดจะต้องเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บที่ยังรอดชีวิตจาก สงครามครั้งนั้น และผู้ชนะการประกวดคือ Augusta Hurica ซึ่งได้รับตำแหน่ง ฑูตผู้รอดชีวิตจากกับระเบิดระดับ Inter อีกด้วย
4. "สวยมีทางเลือก"
Miss Alternative Ireland จะบอกว่าสวยก็ไม่ได้เต็มปาก เพราะเป็นการลงทุนแปลงโฉม รวมเอาส่วนของผู้หญิง - ผู้ชาย และสัตว์ต่างๆ มารวมกันบนร่างกาย เรียกง่ายๆว่า "สวยมีทางเลือก " แต่ดูจะ(ไม่มีใครเลือกนะว่าสวย -_- ") แต่เอาเถอะ ถึงไม่สวยจริง แต่ก็ใจบุญเพราะรายได้ทั้งหมดจากการประกวดจะนำไปบริจาคให้แก่มูลนิธิ ผู้ติดเชื้อเอดส์แห่งประเทศไอร์แลนด์
3. "สวยฆาตกร"
คุณสมบัติผู้เข้าประกวดเวทีนี้คือ "ต้องเป็นฆาตกรหญิงเท่านั้น " ซึ่งจัดขึ้นในเรือนจำนักโทษหญิงที่รัสเซีย ซึ่งผู้เข้าประกวดทุกคนต้องโทษประหารชีวิตทั้งสิ้น ปีนี้ผู้ได้ตำแหน่งประจำฤดูใบไม้ผลิ ไม่ใช่ใครที่ไหน นักโทษหญิง Selo Gornoye เป็นผู้ได้รับรางวัลไป เป็นความภูมิใจก่อนโดนโทษประหารเน้อออ...
2. "สวยเหมือนศพ"
" นางงามสวยเหมือนศพ " หรือ The Miss Gothic show งานนี้ สปอนเซอร์ไม่ใช่ใครที่ไหน บริษัท Zombie Apparel ในรัฐ Ohio สหรัฐฯ งานนี้ใครสวยเหมือนศพ มากที่สุด ก็รับรางวัลไปเลย .... ลองดูภาพผู้ชนะสิ คุณว่าเหมือนไหม ?
1. "สวยพลาสติก"
เอ๊ะ เอ๋ ... รางวัลอย่างนี้ มีใครอยากได้บ้างหนอ ? " สวยพลาสติก " ไม่ได้พูดเล่น แต่มีแล้วจริงๆ ที่ประเทศจีน ซึ่งผู้เข้าประกวดจะต้องมีคุณสมบัติ "ผ่านมีดหมอ" มาแล้วทุกคน โดยต้องมีใบรับรองแพทย์มายืนยันเพื่อใช้ในการสมัครเข้าประกวด ซึ่งก็มีสาวๆ ทั้งสาวแท้แลสาวเทียม (ซึ่งผ่าแล้ว) แห่กันมาสมัครซะด้วยสิ อุ๊แม่เจ้า... !!! เมื่อสวยเป็นหนึ่งเยี่ยงราชสีห์ไม่ได้ อย่างน้อยสวยสุดๆ ในบรรดาแมวบ้านก็ยังดี

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น