10 อันดับ บ้านผีสิงที่ดังที่สุดในประเทศไทย 2010

update :27/11/2013 18:32
views : 3986
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ บ้านผีสิงที่ดังที่สุดในประเทศไทย 2010"
10. บ้านเสาตกน้ำมัน จ.ราชบุรี
บ้านทรงไทยทีมีเสาตกน้ำมันไหลจากข้างบนลงมาข้างล่าง ด้วยความที่เป็นบ้านร้างก็มีเถาตำลึงขึ้นเต็มไปหมด ชาวบ้านไปเก็บตำลึงก็เห็นผู้หญิงใส่ชุดไทยยืนชี้หน้า บ้างก็เห็นนั่งอยู่บนหลังคาบ้าน
9. บ้านตรอมใจ จ.ปทุมธานี
หญิงสาวเจ้าของบ้านนับถือศาสนาพุทธรับการกระทำของสามีที่นับถือศาสนาอิสลามเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิง ไม่ได้ ทั้งสองจึงทะเลาะวิวาทกัน ฝ่ายชายหนีออกจากบ้าน ฝ่ายหญิงได้แต่เฝ้ารออยู่ที่บ้านจนกระทั่งล้มป่วยเพราะตรอมใจ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ชาวบ้านแถวนั้นมักได้ยินเสียงร้องไห้คร่ำครวญของผู้หญิงเสมอ
8. บ้านผีตายโหง หนองจอก
เป็นบ้านร้างมาเกือบ 10 ปี มีการเล่าว่า นอกจากจะมีการฆ่ากันตายในบ้านเเล้ว ยังมีผู้หญิงเข้ามาผูกคอตายในบ้านหลังนี้อีก และยังมีการนำเอาศพทิ้งไว้ใต้บันไดเพื่ออำพรางคดี อาจเห็นบ้านหลังนี้ในฉากภาพยนตร์ เรื่อง ผีคนเป็น
7. บ้านผีโหด จ.นครราชสีมา
เกิดเหตุทะเลาะวิวาทฆ่ากันตายิงลูกเขยและหลาน เสียชีวิตลง ตำรวจพบศพถูกทิ้งบ่อหลังบ้าน ผู้คนที่ผ่านมา บ้างก็ได้ยินเสียงปิดประตู หรือเสียงกระจกแตก ทั้งๆ ที่ไม่มีใครอยู่ในบ้าน
6. บ้านผีท่านขุน จ.อยุธยา
เป็นบ้านเก่าสมัย ร 5 หลังจากที่เจ้าของบ้านเสียงชีวิต จึงกลายเป็นบ้านร้าง เคยมีชาวบ้านพายเรือผ่านมา ก็เห็นผู้หญิงแต่งชุดโบราณสมัย ร 5 ยืนก้มหน้า
5. บ้านผียายสรวง จ.อยุธยา
หญิงชราเจ้าของบ้านที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียว ผู้ชอบกินหมากได้เสียชีวิตลง พร้อมกับโลงศพที่พบอยู่ในบ้าน ผู้คนแถวนี้มักได้ยินเสียงคนแก่พูด และเสียงคนตำหมากอยู่ทุกคืน
4. บ้านผีนายพล จ.ชลบุรี
เป็นบ้านพักตากอากาศชายทะเลที่ครอบครัวนายทหารพักผ่อน และถูกฆ่าตกรรมทั้งครอบครัว ศพทั้งหมดถูกยัดไว้ในห้องใต้ดินบ้านพักอากาศหลังนี้ บ้างก็เคยเห็นธูปลอยบริเวณบ้าน
3. โรงพยาบาลสยอง จ.ระยอง
ด้วยพิษทางเศรษฐกิจเมื่อหลายปีก่อน ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้ปิดกิจการลงกลายเป็นโรงพยาบาลร้างในที่สุด ในเวลากลางคืนชาวบ้านมักเห็นไฟเปิดสว่างเป็นห้องๆ บางคนก็เห็นเตียงนอนคนไข้เลื่อนเอง กลายเป็นเรื่องราวชวนสยองเลื่องลือถึงกิตติศัพท์ความน่ากลัวมาถึงปัจจุบัน
2. บ้านผีมอญ จ.กาญจนบุรี
คู่สามี-ภรรยาเจ้าของบ้านเป็นคนมอญทีมีนิสัยหวงของมาก จะดุด่าคนที่แอบขโมยผลไม้ในสวน ด้วยความที่เป็นคนหึงหวงดุด่าเก่ง จึงทำให้ถูกฆ่าตายแล้วนำศพมาทิ้งท้ายสวน วันหนึ่งมีคนเข้ามาเก็บผลไม้ วิญญาณจึงตามไปทวงถึงบ้าน จนคนเก็บนำมาคืนแทบไม่ทัน นอกจากนี้ยังมีศพชาวกะเหรี่ยงที่ถูกฆ่าแล้วนำมาฝังบริเวณหลังบ้านนี้จำนวนมาก
1. สุสานโสเภณี จ.กาญจนบุรี
สถานบันเทิงเก่าเเก่ของจังหวัด เปิดให้บริการกับผู้ชายที่มีความต้องการทางเพศมาใช้บริการ ณ ที่แห่งนี้มีผู้หญิงบริการถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวถูกบังคับให้รับแขกอย่างทารุณ ไม่ได้พักผ่อน บ้างก็ถูกทำร้ายร่างกายบ้างก็เป็นโรคร้ายจนสุดท้าย หญิงสาวทั้งหมดเสียชีวิต จนถูกเรียกว่า "สุสานโสเภณี" ซึ่งชาวบ้านแถวนั้นมักได้ยินเสียงผู้หญิงหรือเด็กร้องขอความช่วยเหลือ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น