10 อันดับ แว่นตาแปลกแหวกแนว

update :27/11/2013 10:40
views : 4880
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ แว่นตาแปลกแหวกแนว"
10. แว่น Can-Can
อันดับที่ 10 ได้แก่ แว่น Can-Can เจ้าแว่น Can-Can (เลียนแบบการแสดง Can-Can) เป็นรูปแบบการแสดงเต้นระบำในห้องโถง ประกอบดนตรีจังหวะเต้นรำ โดยใช้นักเต้นสตรีสวมกระโปรงยาว มีกระโปรงลูกไม้ซับใน สวมถุงน่องและรองเท้าส้นสูง นักเต้นจะเต้นด้วยท่าทางยั่วยวนผู้ชมที่เป็นชาย โดยเปิดชายกระโปรงให้เห็นกางเกงชั้นใน และเตะขาขึ้นสูง หรือกระโดดแยกขา สลับกับการเคลื่อนไหวร่างกาย
9. แว่นสำหรับสำหรับสัตว์เลี้ยง
อันดับที่ 9 ได้แก่ แว่นสำหรับสำหรับสัตว์เลี้ยง คนเรานี้ก็มันช่างคิด ช่างสรรหาซะจริงๆ ลำพังแค่แว่นคนก็มีแบบให้เลือกซะตาลาย ไปหมดแล้ว นี้ยังมีแว่นสำหรับสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอีก ทีมงาน toptenthailand ว่าไม่ต้องทำอะไรกันแล้ววันๆ เลือกแว่นตาให้น้องหมาที่บ้าน
8. แว่น-ไดเอท
อันดับที่ 8 ได้แก่ แว่น-ไดเอท เหตุที่มันได้ชื่อว่า "แว่น-ไดเอท" ก็เพราะเจ้าตัวเลนส์ที่เป็นสีน้ำเงินเนี่ย เขาวิจัยกันมาแล้วว่า "สีน้ำเงิน" ทำให้ความอยากอาหารน้อยลง การใส่เจ้าแว่นี้ก็จะทำให้เราอยากอาหารน้อยลงไปด้วย ทีมงาน toptenthailand ว่าถ้าเอาไปให้คนที่กินเก่งๆใส่คงจะดีไม่น้อย
7. แว่นสติ๊กเกอร์
อันดับที่ 7 ได้แก่ แว่นสติ๊กเกอร์ ทีมงาน toptenthailand อยากมอบรางวัล "ไอเดีย ดีเด่น" ให้คนคิดมากครับ เคยไหมละไม่อยากซื้อแว่นแพงๆ เพราะหายอยู่ประจำ หายตลอด วางไหนก็หาย เที่ยวไหนก็หาย เสียดายของ เราแนะนำเจ้านี้เลย "แว่นสติ๊กเกอร์" ถ้าใครนึกไม่ออก นึกถึงแทปกาวใส เหมือนกันเลย แต่อันนี้เป็นแว่น ใช้เสร็จทิ้งเลยก็ได้ (ถ้าหายเหนียวแล้ว) ประหยัดจริงๆ
6. แว่นนิ้วมือ
อันดับที่ 6 ได้แก่ แว่นนิ้วมือ (Peek-A-Boo Hands Glasses) ถ้าถามว่าแปลกไหม ทีมงาน toptenthailand ก็ขอตอบเลยว่า "มาก" แต่ที่แปลกมากกว่า แว่นตารูปทรงนิ้วมือผู้หญิง(แถมทาเล็บแดงด้วย) ก็คือ ทีมงาน ยังไม่เห็น "เลนส์" หรือสมัยนี้แว่นไม่ต้องมีเลนส์ไปแล้วเนี่ย (เห็นกำลงฮิตในหมู่วัยรุ่น)
5. The USA
อันดับที่ 5 ได้แก่ แว่นThe USA ชื่อก็บอกอยู่แล้ว "The USA" บวกกับลักษณ์แว่น ทีมงาน toptenthailand คงไม่ต้องอธิบายมาก มันชัดเจนอยู่แล้วครับ
4. แว่นสารพัดประโยชน์
อันดับที่ 4 ได้แก่ แว่นสารพัดประโยชน์ ทีมงาน toptenthailand นั่งคิดอยู่ตั้งนานจะตั้งชื่อเจ้าแว่นนี้เป็นภาษาไทยว่าอะไรดี จะเป็นแว่นตะเกียบ หรือ แว่นปักผมดี สุดท้ายก็เป็น "แว่นสารพัดประโยชน์" สารพัดประโยชน์ยังไงนะเหรอ ขาแว่นดึงออกมาเป็นตะเกียบได้ แถมยังเอาไปเป็นปิ่นปักผมก็ยังได้ สารพัดประโยชน์จริงๆนะเออ
3. แว่นไร้ขา
อันดับที่ 3 ได้แก่ แว่นไร้ขา เบื่อไหม กับ ขาแว่นที่น่าลำคาญ เด๋วก็เป็นรอย บ้างก็ไม่เข้ากับดั้งเราบ้าง ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "แว่นไร้ขา" ที่มันไร้ขานะอาจจะไม่แปลกเท่าไหร่ แต่ที่เด่นเลยนะคือ ขาแว่นมันยึดกับจมูก!!!! นอกจากจะไม่มีขาแล้ว ก็ยังเจ็บอีกด้วยนะเออ (admin ขอบาย)
2. แว่น(สัก)
อันดับที่ 2 ได้แก่ แว่น(สัก) ทีมงาน toptenthailand แอบสับสนเล็กน้อยว่าเอะ ตกลงว่า สักแว่น หรือ แว่นสัก (ฮา) เจ้าหนุ่มนี้คงไม่ชอบใส่แว่น แต่ก็อยากใส่แว่น (ไม่เหมือนกันใช่ไหม ?) แบบว่าอยากดู nerd บ้างอะไรบ้าง แต่เป็นคนชอบสักอยู่แล้ว ก็เลย สักแว่น มาเป็น แว่นสัก (ปวดหัว) ซะเลย
1. แว่นตาเซ็นเซอร์
อันดับที่ 1 ได้แก่ แว่นตาเซ็นเซอร์ แว่นนี้ดีไซน์แปลกแหวกแนว เราคงจะเคยอ่านข่าว ดูข่าว และเด็กเยาวชนที่ทำผิด มักจะโดนเซ็นเซอร์ที่ตา ถ้าคุณเคยดูแล้วละก็ เจ้าแว่นนี้นะเหมือนกันอย่างกับแกะ ทีมงาน toptenthailand ว่ามันก็เก๋ไปอีกแบบนะเออ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น